Nausea and Vomiting

Hanggang kailan po mararanasan ang pagkahilo at pagsusuka? Parang mas dumalas po ang sumpong ngayong ika 11 weeks ko. Ang hirap po lalo na kapag nasa work ako. #1sttimemom

2 Các câu trả lời

Mine ended nung nagstart ako sa 2nd trimester. Try to take it easy po muna, eat small frequent meals, and kung hindi na po talaga kayo makapag-work, ask your ob po kung pwede kayo mag-take ng anti-nausea.

Mine hanggang ngayon malapit nako mag 8months nagsusuka at naghihilo parin