BreastFeed

Hanggang ilang oz ba ang napupump??? Kasi pinaka madami sakin 2 oz lang eh 1 month na si baby pero pag nag lalatch naman siya sakin diko alam kung nabubusog ba siya,. Iniisip ko tuloy mag mixed feed.

1 Trả lời

Hello po. Try to eat po malunggay kahit paulit ulit pero yun po talaga. Possible try din po kayo nung capsule or yung tea na malunggay yung M2 sa andoks po sya kadalasan nabibili. More sabaw and kayo din po mismo inom kayo ng milk and warm compress po before or during pumping it will help. And depende din po sa gamit nyong pump. And lasty try to avoid formula as much as possible kasi breastmilk po talaga dabest kay baby anjan po lahat ng nutrients.