baby

hanggang ilang kilo ba dapat si baby sa tyan natin para maging normal lang panganganak?

2 Các câu trả lời

Depende po sa body built mo. If you're petite, then maliit lang din usually dapat si baby - like 3kg below. If malaking babae ka naman po, then kahit sumobra sa 3kg. Pero hangga't maaari, nasa 3kg lang sana si baby. Madali naman palakihin paglabas nila. 😊

3 kg average ng Filipino babies. More than that may chance na mahirapan kang ilabas pero depende pa rin kung gaano kaluwag ang sipit sipitan mo at gaano ka kagaling umire. Usually yung mga 4 kg pinapaCS na.