use of girdle

hanggang ilang buwan po pwede gumamit ng girdle , im on my 6 months of pregnancy po.?

11 Các câu trả lời

Ang maternity girdle or belt is support para di matagtag o bumaba si baby agad. Ngaung 8 months palang ako magsuot nun kasi bumababa na eh di safe. Postpartum girdle is for after pregnancy to help get back in shape at yung dating pustura ng tyan natin lalo na sa naCS. Pero ang suotin yun ng buntis palang is not safe for the baby.

May dalawang klase po ng gilder may pang buntis may pang gilder na pag tapos manganak, yung gilder ng buntis is ginagamit sya para di sumakit buti mo sa tagiliran pang support din para kay baby yung gilder syempre di naman mahigpit yun adjustable yun lalo na sa mga working na buntis at di maiiwasan bumyahe need talaga nun

Sbi ng ob msama un ksi imbis na makakagalaw si baby nhihirapan sya my tendency na ma cs ka kpg di sya nkakaikot ng maayos ksi aq ping bawlan aq ng ob ko bawal din dati sa work ko no choice di nko ng work

Ako po 5 months pa lang low lying placenta na ko so sabi ni OB mag maternity belt pinatanggal nya lang nung 8 months na ko. Laking tulong kasi ng belt lalo na sa working mom like me.

Hmm pregnancy belt ba mean mo? May iba kasi na girdle yung para after panganak. Pregnancy belt yung pinasuot ni ob especially if bumabyahe lage.

pagtapos pa un manganak mamsh. ung maternity belt lang ang pwede satin ngaun di pa nanganganak

Maternity belt pag preggy.. pag girdle after pa manganak lam ko

Bakit ka po gumagamit ng girdle Sis? di po ba naiipit nun si baby?

5y trước

Ganun ba Sis, kawawa naman si baby :'(

Ask ko lng po.. bakit po kayo nag gigirdle?

5y trước

di ko pa kasi nasasabi sa office namin,eh di pa pwede malaman

After manganak yun ah? Ang alam ko.