newborn clothes

Hanggang ilang buwan niyo pinasuot kay baby niyo ang newborn clothes niya..?

22 Các câu trả lời

Saglit lang daw po masusuot kasi mabilis lumaki. Kaya advice po ng iba konti lang or opt for 3-6 months na damit or 6-12 para mas matagal daw po gamitin. Lalo medyo pricey din po mga baby clothes. 😊

It depends how fast your baby grow momma. As long as kasya you can use it. It's practical too. Bsta don't buy too much nb clothes kasi ang bilis kaliitan ni baby.

3 weeks na si baby ko now, pero diko na pinapasuot mga newborn clothes niya kasi mejo masikip na at mainit ang panahon, kaya ngsando sya pag day or t shirt..

Aq sana magamit nya ng natagal kc sbrang dami😂 madami tuloy aq ibebenta nito puro bago pa nmn🤦🏼‍♀️

4y trước

Kaya nga po😂🙏🏻

si baby ko noon hanggang 2 months at hanggang keri pa ng katawan niya at hindi pa nasisikipan

Kapag nalaglag na yung pusod niya, balak ko puro onesies na ipapasuot ko kay baby

15 days lang nya nasuot pang newborn. Kasi 4 kilos sya nung lumabas..

kay baby hanggang 2 months langndin pero masikip narin yun sa kanya..

3 pairs newborn okay na yun, mas magfocus sa 3-12 mos na clothes..

Hanggang kasya..sayang kasi, pwede pang tulog ni baby😅