drinking milk

hanggang ilan oz po ng formula milk ang pinapainom nyo sa new born baby? at ilang oras ang pagitan..? kc sa baby ko parang kulang ung 1oz every 3hrs..

5 Các câu trả lời

Pag less than 1 month po 1oz lng talaga base sa pedia ng baby ko pag formula.. 2months na baby ko ngayon. Kung may breast milk po kayo pwede pang additional 1oz. Every 2 hours. Pag feeling nyo daw po kulang pa sa baby mo isayaw nyo n lng daw po yung baby nyo😊 mag tala kayong dalawa

ako po dati 2 oz every hour dumede ang baby ko, formula po tapos nagpapump aq 1 to 2 oz naman na breastmilk. kaso ayaw dumede sa akin kaya unti-unti nawala milk ko..as in every hour po sya nanghihingi nung newborn lng siya..

5y trước

same sa bb ko 2 nights nandoon sa nursery pero i think nagutom c bb dahil parang ang takaw niya sa dede...

Kulang nga po yun. Dapat po nasa 2-4 oz depende sa frequency. Best to ask your doctor. Also formula po ba ang nirecommend ng doctor? Kapag newborn the best pa din po ang breast milk

1-2 oz po pero madalas 1oz lang kaya nila. LO ko po kasi na NB, sleep routine nya eh 3-4 hours tapos hahanap na ng dede yun.

4y trước

No calories pa ata yung ganun milk sis. Ano kya pwd gawin para mag normal yung milk sa breast