Hanggang anong oras ?

Hanggang anong oras dapat paarawan si baby ? pwedi khit mga 8am hanggang 9am ? pakisagot naman po plsss ...

3 Các câu trả lời

Salam. Between after Fajr or sunrise hanggang 7am maganda ang araw, hindi masakit sa balat. Tapos for 15-30 mins. Tapos takpan yung mata para hindi masilaw.

3y trước

Afwan sis ❤️

6 to 7 or til 0730am. msakit na sa balat ang 8 to 9. and as advised by pedia khit 6am to 7am for 15mins.

better if earlier. pag ganyang oras na kasi masakit na sa balat ang sikat ng araw