Pagplantsa ng damit ng baby.

Hanggang anong age po pinaplantsa ung mga damit pambahay ni baby? 1 year and 1 month napo si lo. #adviceplease #pakisagotpo #MOMMIESANDBABY #mommahelp

9 Các câu trả lời

ako di ko na pinaplantsa mga damit ni baby, okay naman naman sya. pero kung may kasama ka naman sa bahay na pwedeng mag asikaso nun every laba wala din naman pong problem. in my case kasi ako nagbabantay sa kanila so for me time consuming pag nagplantsa pa. 😊

Ako sis 1month lang. di talaga kaya ng time ko since ako lang mag-isa sa bahay. Sana nga di na lng ako nagplantsa. Ngpahinga na lang sana ako dati. Hehe. Ok naman kahit di mgplantsa sa akin. Nilalabhan ko lang ng mbuti at Tupi mo lng maayos.

Ako isang beses lang haha. Nung naghahanda kami lumabas si baby pinlantsa ko lahat hanggang lampin. Pagka panganak ko, wala na ako time. Itinulog ko nalang lahat ng mga dapat gagawin.

Ako po ay hindi naman nagpaplantsa ng damit ni baby. Naka-cloth diaper pa sya pero hindi naman po sya nagkakasakit or anything...

sakin po wala sa 8mos ng baby ko. need ba ina-iron ang damit?? for what purpose po? 😅

newborn ko lang sya pinalantsa yung mga sunod okay na.

Newborn lang ako nag plantsa ng damit

i don't do that thing..

Salamat po mii.