4cm - no progress

Hanggang 4cm na lang yata to, ayaw lumabas ni baby. Hays, pawala wala yung pain. Naka 8 primrose insert na within 24 hours pero parang mas narerelax yung cervix ko. Excited na ko na kabado. Ngayon lang nagtagal ng ganito. Exercise lagi pero la effect. Likot pa nga ni baby. 😅 Ganito din po ba sa inyo?

2 Các câu trả lời

nageenjoy pa ata si baby sa loob :)

2y trước

hays gantong ganto Ako sis kumusta po gusto ko narin makapanganak pero ayaw pa lumabas ni baby😔

iLang weeks kna mamsh

4y trước

38 weeks today. 5cm na po kanina, wala parin 😅mataas parin daw.