share

Hanggang 3mons ang tyan ko noun di na halos nagparamdam ang ex ko. Di ko narin tinanong kong bakit? O ang dahilan. Ehhh Happy ako sa baby ko tsaka dko na dinibdib ang nangyari kasi lage sabi ni mama si baby daw ang maapektuhan. Ewan ko ba di ko man halos pinaglaban ang karapatan, basta yun alam ko ayaw kk ibaba ang pride pgdating sakanya. ? 5mons na ang baby ko? napaka masayahin tsaka gwapito?? pero one day ngkita kami ni ex kasama si baby ko. D ko alam ani ba dapat reaksyun basta toun ko nalang ako kay baby . Sainyu po ano ba dapat? Kong kayu nasa posisyun ko. Ano ba dapat gagawin nyu????

share
1 Trả lời

Dedma na sa kanya mommy pero kung willing siya to support yung anak mo let him be lang.