Colicky baby

Hanggan kelan po mawawala ang pagiging colic ng baby ?

4 Các câu trả lời

I love you massage mo po tummy ni baby gamit tiny remedies calm tummies sis. Super effective at all natural kaya safe. Ilang mins lang mag burp or utot na sya. 👌

Ask your pedia po anong pwede gawin. Minsan kasi months bago mawala. https://ph.theasianparent.com/colic-in-baby-what-is-colic-and-how-can-you-help-your-baby/amp

musta po si baby nyo, mi? ilang buwan nung nakaraos sa colic? prob din kasi to ni baby ko.