bank acc.

halow mga moms sinu dito voluntary sa SSS? gusto ko sana mag apply nang bank acc. maganda po ba yung BPI? at anu po ung requirements pra mkakuha .patulong namn po oh sa may alam.

1 Trả lời

Ok naman sa BPI kasi madaming branches at ATM's na available, may mga charges lang pag dating sa ibang online transactions lalo na kung hindi enrolled ung acct. number na pag tatransferran ng fund. For requirements, 2 vaild iD's and proof of billing kung may LOA ka galing SSS much better.