Which of the two has a good taste? Enfamama or Anmum?

Halos parehas lang ba masarap inumin ang dalawang gatas na 'to? Kung magtatry ako ng Enfamama mas masarap padin ba ang lasa ni Anmum? O same lang naman? Thanks sa pumansin. God Bless. ?

27 Các câu trả lời

Dpnde po kasi yun sa panlasa niyo momsh, I tried anmum, nasusuka ako, I switch to Enfamama, ayaw ko din until I found Prenagen, mas bet ng taste buds ko nung preggy ako. Nag iiba kasi panlasa naten pg buntis.

Enfamama chocolate sis .. lalo na pag medyo malamig sarap ng lasa, tsaka madame vit. For mom and baby! minsan gusto ko na papakin sa sarap😂

5y trước

364.00 sis karton lang sya ..

Accdg to my OB, mas recomend nla efamama kasi di daw masyadong matamis. I tried both mas matamis ang anmum pero it depends on you talaga.

Depends on you momsh. Pareho kong di gusto pero enfamama choco lasang chocolate drink lang pag malamig

Anmum chocolate po masarap. Ung enfamama choco nagtry ako pero may after taste. Sa anmum wala.

anmum choco ung akin, medyo mahal ng 10pesos ung enfamama kysa ky anmum kasi :)

Enfamama much better po sa buto ng mami at baby as advised by my OB

Recommended ni OB ko ang enfamama, pero d ko bet ,nag anmum ako.

Same lng po. Depende nlng po tlga sa panlasa ng buntis..

Parehas ko natikman. For me mas ok ang anmum