Lapit nako mom's. ,?

Halos mamatay kna po ba sa sobrang sakit ng labor?

6 Các câu trả lời

Masakit talaga sis, sa taxi nga nilubos ko na tawa ko kasi sabi ko di na ko makakatawa sa ospital. Buti na lang pagdating sa ospital diretso labas agad baby ko, parang 1 hour lang labor ko.

Hindi naman. . Ang inisip ko lang na mailabas si baby na safe kasi pag-iisipin ko ang sakit baka hindi ko kayanin. I have to be strong for my life and for my baby's life and safety.

Yes, hahaha. Ginawa ko nung nag labor ako kahit bawal inere ko talaga. Kaya from 5cm to 10cm in just 1hr mahigit😂😂

Sana mailabas ko dn c baby ng normal delivery.. Kinakabahan nako..

Oo sis sobra🙉

Yea sisssss