Pregnant-6weeks and 2days

Halos mag dalawang buwan pa lang tiyan ko pero todo dasal ako na sana biyayaan nako ng babaeng anak hahaha panganay ko kasi lalaki , 4yrs old na sa April. Sana talaga babae na anak ko. Dko alam kung maniniwala bako sa mga signs na pano malalaman kng babae o lalaki ba anak hahahaha. Legit ba yun? haha Biyenan at fam side ko sabik din na magkababaeng anak ako. Pero ung iba sinasabi lalaki daw hahaha jusko Sino dto gustong gusto na magkababaeng anak? hahaha same tayo ?

2 Các câu trả lời

1st Baby ko Boy din buti nalang ngaun itong dinadala ko Baby Girl na 😂 Keep Praying lang Mamsh

Me.. pero tsaka na pag malaki Na son ko