cephalic na kaya si baby?

Halos galaw ni baby banda sa itaas ng tiyan ko at bumubukol halos pati sikmura ko at ribs ko natatamaan niya? cephalic nakaya si baby pag ganun?36 week and 5 days napo ako

1 Trả lời

Yes cephalic na sya. Paa nya yun sumisipa sa ribs mo. Breech kase baby ko nung pinanganak ko hndi ko feel sa bandang taas ng tyan ko galaw nya..palagi lang sa ibaba

5y trước

minsan dij momsh galaw niya sa banda puson bumubukol din at parang nag vavibrate galaw niya. at mejo masakit sa pempem paramg my tumutusok hehehe.