Food

Haloo momshiees, pwede po ba sardines or SABA mackerel pag preggy? super ngccrave kc aq.8 weeks preggy na po. Hehe

2 Các câu trả lời

Pwede naman po kaso kaunti lang po at wag madalas. Delata pa rin po kasi yan at maraming preservatives. Hindi masyadong healthy para kay baby.

5y trước

Thank u sis. God bless us :) kelan pala EDD mo?

Pwedi naman pero wag sobra. Ganyan din yung hinahanap hanap ko nung naglilihi ako.hihi

5y trước

Hihi oo nga sis e :) Thank u sis :) wla kasi ako gana kumain mnsam pag may naisip aq tas anjan na ayoko ng kainin hehe