exercise

halo.. ano pwd exercise sa 7mos preggy? pinapagalitan kc ako ng nanay ko wala kac ako trabaho sa bahay lng.. need ko daw e ensayo katawan ko hndi ba masyado pang maaga pra mag hike

1 Trả lời

Gawaing bahay lang pwede na. Or maglakad lakad sa umaga.

5y trước

Wag po muna maglalakad ng malalayo. Mga gawaing bahay lang. Wag tatayo ng matagal wag uupo ng matagal. Mga hugas plato, dati naglalaba pa ko iih. Kaso sa lababo ako naglalaba. Pero nagpapahinga ko, hindi minamadaling matapos. Masama kase mapagod ng sobra