Beverages

Hallo mamshies ASAP. hehehe im so worried right now, ok lang ba uminom ng coke sa preggy i am 5 mos preggy

7 Các câu trả lời

Pwede nmn pero in moderation lng..gnyan dn kc aq meron tlga Yung time na hinahanap ko Yung lasa at ndi aq matahimik hanggat ndi nakakainom nh soda.

ok lang mamsh ako 7months na umiinom pa din ng coke pero hindi lagi minsan lang tapos inom ka maraming tubig pambawi :)

Okay lng wag lang everyday. Pag hirap lng ako dumighay nag soda tlga ako pero half lng ng baso ko.

Konti lang mommy. 😊 masatisfy lang cravings mo. Inom ka nalang marami water after.

Ako nga rin umiinom ng soft drinks pero pa konti2 lng

Ok lang naman. Wag lang madami

tikim lang pwede naman..