anak o asawa?

Halimbawa po, ung asawa ko nagka anak s una, pag nanghingi ung bata ng pera.. At binigyan sya ng asawa ko.. May right b ko magdemand n sana man lang bgo sya magpadala ee magsabi muna sakin? kc kasal nmn kami.. Ska alam ko, ou masama pagdamutan ang bata. Pro d nmn s nagdadamot.. Gusto ko lng sna may alam ako? hnd ung kailangan ko b makikalkal s cp nya para malaman ko lng.. Tpos, tapos n pala nya.. Diba parang insulto?! naiirita lng ako pag may koneksyon p sya duon .. Selfish n b agad un? o sobrang sensitive ako kc buntis ako? d ko tlga matanggap ee. Kc psend send p ng pic ung babae. Dba prang nakakademonyo? over acting b ko? alam ko naman may karapatan ang illegitimate child s ama.. Pro ako? ako ang asawa n kasal bkt wala ba ko karapatan to hold or atleast magpaapproved man lang? d naman ako madamot. pero kc iba ang kutob ko s other side ee.. Haist... ?? Anu po magandang gawin?

23 Các câu trả lời

sabihin mo kay husband mo ses, na dapat alam mo kung magssend ng money or kung anuman don sa bata at dapat hindi na involve yung unang babae. transparent dapat when it comes sa ganyang sitwasyon. kung maari nga ikW na magsend ng money ipautos nya. kase nanjan na kayo ekis na yang luma.

sino ba nauna sa inyo nong bata? kasal na ba kayo ng magkaanak sya sa iba o nagkaanak na sya bago kayo ikasal? Intindihin mo na lang kasi anak yun, bata walang muwang. dapat nga matuwa ka at responsable sya alam nya pananagutan sa bata. isipin mo na lang na pano kung anak mo iganun, matutuwa ka kaya

yes right mo po masabihan pero hanggang dun lang.. di mo na pwede pasukin yang pagsustento nia sa una nia anak. if ano napagkasunduan nila ng ex nia na ibibigay nia, di mo pwede bawasan kahit ano mangyari or else makakasuhan asawa mo o baka maTulfo pa 😅

Momsh nakakainis nga po ung ganyan. Kung di ka pa mag checheck ng phone d mo pa malalaman. Better kausapin nyo po ulit c hubby pag usapan nyo po yan. Kc nakaka insulto po na kasal kau tapos ganyan po ung sitwasyon na parang nababalewala ung side mo.

3y trước

nauna ka ba ikasal sa kanya o nauna ung bata? kasi sis if nauna ung bata sa kasal nio, dapat pinag usapan nio yan at nilinaw mo sa kanya ano ang gusto mo mangyari. unfair naman kasi kung wala ka kaalam alam.

obligasyon niya yon sa anak niya..ang mali is nag secret siya sayo.. OR kaya rin sinikreto sayo kasi ganyan ka mag react..pag usapan niyo po,sabihin mo na nasasaktan ka pag sinisekreto sayo lalo na sa bagay na yan.

Mamsh pag-usapan niyo na lang, i open mo yan sa kanya. Ako kasi kunwari may bibigay kami sa nanay niya sasabihin niya muna sa akin kasi di ba asawa tayo dapat alam natin ang lahat. Kasi pinag-isa na tayo ng Dyos.

mommy, kausapin mo ng maayos hubby mo. May right ang bata na makakuha ng support sa tatay nya, legitimate or hindi. Siguro mag usap kayo kung magkano ang monthly sustento ni hubby para malinaw sa inyong dalawa.

Kausapin mo sya ng mahinahon sabihin mo ang nararamdaman mo, may karapatan ka sa lahat dahil legal kang asawa sabihin mo sa kanya ung mga ayaw at gusto mo ipaintindi mo sa kanya ang feelings mo

kulang lng po kau s usap sis. naiintindihan kita. pag usapan nyu lng na kda mng hingi paalam nya sau kc karapatan mu din yun bilang asawa. importante nd k madamot.

baka po kasi yun ang gusto ng asawa ko kag send ng pic bago sya magbigay sa anak niya, o picture nga anak, hindi ng nanay,