10 MONTH OLD: HALAK, NO COUGH, MILD COLD, NO FEVER

May halak po si baby 1week na po. Should I be concerned? Nag start po sa mild cough and runny nose. Ngayon wala napong cough taoos madalas na po ang runny nose. Masigla naman po si baby, naglalaro at may gana kumain. Sana meron maka sagot. Salamat po #firstmom #pleasehelp #advicepls #halaknibaby

2 Các câu trả lời

flu season ngaun mii..kaya madaming cases na ganyan.. for runny nose maybe allergic si baby. sa halak naman po macoconfirm yan pag nag papedia kau maybe pausok din need ni baby

pacheck uo npo since 1week na.