Ano po ang dapat gawin kapag may halak ang baby . Salamat po sa sasagot

May halak po kc baby ko . Wala naman syang ubo or sipon . Kung uubo man sya 3times lang na parang walang laman . #1stimemom #firstbaby #babyfirst

1 Trả lời

Baka po nasobrahan sa gatas si baby momsh, sinabi po kasi sakin yun ng pedia niya, overfeed daw kaya ganon. Wala naman pinagawa o pinainom sa baby ko. Pina ayos lang yung pag feed ng baby ko ftm kasi ako kaya kada iyak kala ko dedede, 1yr old na baby ko now.

4y trước

aaah ganon po ba . nako kala ko naman kung ano na . salamat po momsh 😊😊