diareah

hala, mukhang may diarreah misis ko, nag popopoo xa ng tubig. :( ayaw ko naman xa painumin ng gamot. almost 8months n preggy na. mamaya pa ang schedule ng ob namin sa hapon. ano po kaya dapat gawin?

1 Trả lời

Mas mainam na wait for your appointment with her OB nalang. If di na talaga kaya, go to the nearest ER or health center.

5y trước

ok na po, nag ok dn xa nung tanghali. pinakain ko lang ng banana then gatorade. old school :)