Stress nako ??

Haisttttt!!! ano ba gagawin ko para dumede lng si baby sa tsupon ?? lahat na ginawa ko ??please help me. ano pa bang dapat kong gawin ???

2 Các câu trả lời

Anung brand ang gamit mo momshie? ... kasi pag firstime ni baby bottle fed...pag bumili ka ng tsupon isa muna para kung ayaw bili ka ulit ibang brand... at dapat ibang tao ang magbigay kasi pag ikaw nakita niya ang nasa isip niya ung dede mo .... ganung ginawa naming first training ni Lo. Before ako ulit magreport sa work...

4y trước

sigi po momsh salamat po sa payo ☺️

Try mo yung mga nipple like na tsupon mommy, like avent

4y trước

momsh wala ksi mabilhan gawa ng lockdown 😣