Pwede po kaya ako magparebond ng buhok . Week 4 day 1 na akong pregnant po.

Hair Rebonding on the 4th week of pregnancy

4 Các câu trả lời

ay anteeyyy saka na magpaganda isipin ang anak mo nasa development stage palang yan at malaki ipekto nyan sa kanya kapag nalanghap mo chemicals ng gagamitin sa buhok mo...plus after birth sayang rebond mo kasi maglalagas ang hair

no po. matapang po ang gamot ng pang rebond. nandito din po sa app na hindi ito recommended gawin habang nagbubuntis.

BIG NO ❌