bị sốt trong thời gian 3 tháng đẩu mang thai

hai ngày nay tối mình hay có dấu hiệu sốt nhẹ vậy có sao không mấy mom? mình khômg dám uống thuốc gì hết chỉ dán hạ sốt với uống nước chanh ấm. các mom có cách nào hết sốt an toàn không ạ!!! chỉ giúp với mình tập đầu nên không rành ạ #bầu_lần_1

5 Các câu trả lời

Mang bầu mà để để sốt là nguy hiểm lắm nhé, nhất là 3 tháng đầu thai nhi chưa ổn định và trong quá trình mang thai phải giữ sk , k dc để mình sốt... Mình khuyên bạn nên đi khám để đc bs kê đơn ạ , chứ bạn lên đây hỏi nhiều khi k trả lời kịp mà lại ảnh hưởng đến em bé ạ... Mình mà sốt là nhiệt độ sẽ tăng , e bé ở trong sẽ nóng vs nếu có tim thai r tim thai sẽ cao lắm đó ạ

4mo trước

vâng ạ! mình cám ơn mom ạ

Mom có đi khám kg? Phải xem sốt do nguyên nhân gì nữa mom ạ.

4mo trước

vâmg ạ, cám ơn mom ạ

đi khám đi mom, sốt mà để lâu quá ảnh hưởng đó ạ

4mo trước

cám ơn mom ạ

Bs cho thuok bit có bầu nè mom

đi khám xem sao mom ah

4mo trước

vâng ạ! cảm ơn mom ạ