hepatitis

Hai po tanong ku lang mga ka momshie ung partner ku kc nkitaan cya ng hepatitis bago pa dw start sbi ng doctor. Lastwek lang nmen na laman .. My possible ba na nahawa ako? Kahit bago plang ung hepa nia? Ndi pa masabi ng doctor kung ano hepa ang na kanya kc spoting plang cya .. Binigyan lang cya ng gamot hanggang 2weks lang tas balik kame sa doctor nxt month.. 3months preggy nga pla aku.. Tia sa makakatulong.. ??

1 Trả lời

Isolate mo muna mga ginagamit niya like spoon fork and plate. Contagious po kasi ang hepa. So better prevent it as early as you can lalo na preggy ka.