Pagkain ng hipon

Hai po. Pwede na po ba ako kumain ng hipon at talagangka. 1month and 7days na po kami ni baby. Normal delivery and pure breastfeed po. May maliit pa po kasi akong sugat sa pwerta. Bumuka po kasi yung sugat ko noon gawa ng mainit na tubig ang pinanghugas ko nung mga ilang araw e natutunaw po na sinulid yung pinangtahi. Bawal pala mainit na tubig panghugas?

1 Trả lời

oo naman sis wla namaj bawal unless may allergy ka sa seafoods

2y trước

okay sis. salamat. 😊