not preggy

hai po nanganak na po ako last aug mag 3months na po baby ko via normal delivery 3.60 po kgs ng baby ko at 7 pounds po sya kaya po pinunitan aq ng midwife ko at ang tahi ko po is kalahati ng butas ng pwet sorry for the words my question is my same case kaya aq dto na kahit mag 3months na is masakit pa dn ung pepe parang pinipiga pti ung tahi ko is parang masakit pa dn althoug wala na po ung mga sinulid but masakit pa dn po sya anu po ginawa nyo para tuluyan na maheal tnxz.po sa sa2got godbless

1 Trả lời

Sa 1st kong anak 1 week palang magaling na yung tahi ko nun kc napalit ako ng napkin every 4 hours nilalagyan ko ng alcohol...saka naghuhugas ako ng dahon ng bayabas

5y trước

ganun po ginawa ko pero ung ob ko po pinagbawalan aq maghugas ng dahon dahon ng bayabas dapt dw po maligamgam na tubig lang