a

hai po gd eving may gamot po bha na palging nakunan pang dalawang baby kona po sana kaso palagi pong mawala slmat

5 Các câu trả lời

need to ask your OB pag nalaman m agad preggy ka at need close monitoring po kung need ng bed rest po tell m sa OB na may history ka ng misscarriage. Most importantly avoid overwork and stress po kasi kahit may pangpakapit iba pa din ang stress at overwork hindi makakatulong sau ang pampakapit kaya need rest talga if yan aadvise sau better go agad aa OB paalaga na kau

Sis you need to have a check w/ ur OB para sa gamot na pampakapit. Kasi hnd ka makakabili nun sa botika w/o prescription.

heragest po ang nireseta na pangpakapit

wla po bang sagot

Mag pacheck up po kayo sa ob.