Mahina heartbeat n baby

Hai Po Ano pong gagawin para maging normal heartbeat ni babay 4months and 2days na Po Akong preggy. #pakisagot pls..

6 Các câu trả lời

paano po mahina? ano ba ang heartbeat nya sa recent ultrasound? wala ba sinabi si ob regarding sa heartbeat nya? usually kasi kung ganyan is bed rest ka hanggang sa umokey sa next ultrasound mo.

Dapat yan minomonitor ang heartbeat ni baby.. Anu sabi po sayo ni OB? Saka pag nakahiga ka mag left side ka muna para maganda bloodflow

same po nung 4 months dn tummy ko 110 lng hb nya sa doppler..kya pina uts aq and normal nman po hb nya

Hindi po ultrasound sa dropler po 109bpm lng po KC siya prenatal check up ko po KC kahapon.

2y trước

last month po KC ok nman po heartbeat niya. Ngayon lng po naging mahina

Kung sa doppler yan Mi. Hinde yan accurate. Paultrasound ka para sure.

2y trước

sa linggo Po Ang ultrasound ko

ito po result ng ultrasound ko kanina. ok lang po ba?

2y trước

Hindi nman Po Yan sa Doppler ultrasound ko Po Yan.. sa Doppler Po kc 109bpm lng heartbeat n baby.