DAPHNE pills

hai momshies, sino dto nag ta-take ng daphne pills for breastfeeding: * ano side effects sa inyo? * yng SUNDAY ba ang unang iinumin ko sa arrow ng daphne? * sabi ng OB ko pwdeng itake ang daphne kahit hndi 1st day of menstration bsta after 7days daw bago mag intercourse, cnu naka try - hndi ba kau nabuntis? Thanks much ?

2 Các câu trả lời

3 months na ako momsh nagtatake,,side effect lang sa akin ay delayed ako ng menstruation which is normal daw. Nagpt na rin ako and negative naman ,,

5y trước

Hihi thank you sis for answering my curiosity sa pills 1st time user kasi ako at takot na takot ako. Hahah

Sa akin kasi hindi ako nakakuha ng pills noon kaya nagtake na ako after memstruation ko