for newborn baby

Hai moms, ask ko lang po ano magandang gamiting brand na mga powder, alcohol, baby bath soap and lahat po na kailangan para sa newborn baby. Jan. na po kasi lalabas baby girl ko ?. Thanks po

1 Trả lời

aLcohoL po basta po 70% soLution ok po baby bath soap cetaphiL po Lotion cetaphiL din po baby oiL (johnsons) panLaba po ng damit ni baby (perLa white or tinybuds) sa powder ang meron po ko tinybuds pero hindi ko pa po pinapagamit kay LO..