Baby 1year old

Hai mommies,dapat ko bang ipagpatuloy ang antibiotic (Amoxil) ni baby? 3days palang kasi nakainum 1bot. na yon at hindi ko agad nasunod ang ikalawa,Good for 1week sana,,ok lang ba yon na ipagpatuloy ko sya kahit 3days di nasunod ang ikalawang bottle? Some advice po,Salamat #advicepls

1 Trả lời

No na mommy. Kase di na din po eeffect. If inuubo pa din more water ka pa. Tell your pedia din po na di po natapos ang antibiotics. If inuubo pa din baka magbibigay sya ng iba

3y trước

sa pharmacy kasi..kapag na.stop need sya ibalik sa una soo..kung nkabili ka uli..balik uno na naman,to 1week na...di na kasali yong 3days na nauna..