KICK

Hai mommies, nabasa ko dito sa apps upon 16 weeks na feel mo na tiny kick nya. Bakit sakin 17weeks na wala pa ata ako na feel. Kayo ba normal lng po ba?

20 Các câu trả lời

Meron na yan mommy, baka dimo lang masyado ramdam kase mahina pa mga galaw niya. Ako ramdam ko na siya nu 16 weeks pa ako, ngayon 18 weeks na po and lagi na siyang gumagalaw. Nakakakiliti nga po eh😂 Gumagalaw galaw siya lalo na pag busog ako or nakahiga😁 Hintay ka lang mamsh lalakas din galaw ni baby😊

first baby mo? Normal lang po... first baby ko nga po 6 months na xa nung nafeel ko movements nya... sa second ko ngayon, 13 weeks palang may nafe-feel na ako... hehe 32 weeks na ako ngayon, mas malakas na talaga ang sipa...

4y trước

yes po 1st time 😊 thank you mommy

Mga 18 to 20 weeks mommy dun mo mas ramdam pitik pitik ni baby. Late po talaga nafifeel ang kicks ni baby pag first time mom. Sakin nafeel ko po 18 weeks. Ang unang pitik niya is sa puson po.

19 weeks yung sakin nagstart magkick sis. Normal lang po yan. Kausapin pa rin po ng kausapin, magugulat ka na lang sa mga movements nyan sa susunod na buwan ♥️

Okey lang yan mommy if wala panf kicks basta pagnagpacheck up ka normal heartbeat ni baby, basta pakiramdaman mo parin siya palagi baka mahuli mo ang kick nya :)

depende po kasi kung posterior or anterior .. anterior placenta po kasi ako kaya 5 months ko na naramdaman kicks nya .. unlike ung posterior mas maaga momshie

4y trước

aah ok mommy.. Thanks a lot..

Nabother din po ako dati nung nabasa ko yan. Until 20 weeks saka ko nafeel ung kicks 😊 mas defined na kicks nila di lang pansin sa mga early weeks.

4y trước

heheh first time mummy kasi kaya relay lang ako sa apps hehe. thanks mummy

saken sis 22weeks q xa ramdam pumipitik pitik lang din as in peru hndi xa madalas gumalawgalaw...peru sarap s feeling na ramdam mu tlga xa...

Kahit papano meron naman mommy, medyo di pa lang visible. Wait mo lang yan mamsh 16-22 weeks naman e. mararamdaman mo dn si baby. ❤️

Kung normal naman po ang regular check ups mo. No need to worry. May mga baby talaga na behave sa tummy. Yung iba nasa gyera 😅