spotting ba toh?

Hai mga sis tanong ko lang po baka may nakaexperience na ng ganto..Ask ko sana kung paanu po maidentify ung spotting sa pregnancy..Yun po ba ung may brown na lumabas or dugo po talaga?..Kasi knina po mga 7am napansin ko na may brown discharge sa panty ko, pero after ilang minutes tuwing iihi ako nag wipe ako ng tissue,wala naman pong brown na napupunasan..Huhu..Second baby ko na po pero never ko naranasana sa panganay po..Di ko po talaga sure kung spotting po ito..Nagpalit agad ako ng white undies para makita ko if may discharge ulit na ganun pero wala pa naman lumalabas..Im 9 weeks pregnant po..Yung picture po ng panty sa comment ko po ilagay thanks po..Pupunta rin po ako sa o.b ko

spotting ba toh?
2 Các câu trả lời

Mamsh parang brown discharge ata yan, mas mabuti po to check your OB kasi hindi normal sa 9weeks preggy na may brownish discharge.

Parang hindi nmn mommy. May ganyan din ako during 1st trimester ko para syang dumi lang from vagina.

5y trước

Ou sis ndi cya ung parang dugo talaga eh..