Fever

Hai mga momsh, nttkot po akong ipacheckup anak ko sa ngayon dhil s pandemic,.. Bale nung thursday po, pmnta kaming center kc sched nia ng turok for pcv 2, nung last pong vaccine naghouse to house sila, pero nito pong nxt kami n ung pinapunta sa center, then mdling araw ng friday nilagnat po xa gang ngaun meron pa, temp nia lagi naglalaro lng sa 37- 38 - 39 paracetamol tempra po pinapainom ko s knya... Medyo maga din po gilagid nia ska mLambot ang dumi posible pong nagngingipin nba xa 6months npo xa... kau po nung nagngipin mga baby nio, mga ilang araw po nilagnat anak nio?

1 Trả lời

Sa bakuna po yan kaya nilalagnat c bb.pero kung tuloy2 pa din lagnat nia pa check up mo na