SSS

Hai mga momsh di napo ba ko qualified magfile ng sss, due ko na po nxtmonth.. Pmnta po ako knina, di ndaw ako pwede magfile kc may deadline lng po ung pagbbyad ng contribution...

1 Trả lời

yes po meron silang deadline pero I think pwd ka magbayad quarterly, semi-annual or annual. If January to June po, mukhang di na yon pwd, 1. ilang months po ba ung di nyo nabayaran? 2. nagsend po kayo ng maternity notification sa sss?(online, thru app, or sa branch mismo)

5y trước

Hai sis sinabi ko nga ei na kahit byaran ko quarterly.. Di na nila tinanggap, 2016 pa last na hulog ko.. Nung may employer pako.. Ngaun balak ko sna nga ivolunteer ng hulog pra at least khit papano my mkuha prin ako...