.

Hai mga momsh ask ko lng po normal lng po ba pagnahiga lumiliit tiyan hihi 😅 5 months preggy po parang bilbil ksi na kapag nahiga lumiliit tz kapag nakatayo nman Ang laki

7 Các câu trả lời

Same din po parang hindi ako preggy pero pag nakatayo ang laki naman😊 now im 5 months preggy

Same tayo diyan.5months preggy din pag humihiga ako parang wala lang pero pag nka tayo malaki siya

Ganun talaga. 😊 pagdating ng 6-7 months biglang malaki na yan, di na maitatago.

That's because of the gravity of the earth. 😅✌🏻

Aq dn po gnyan.. Pg nkhiga.. 5 months here

Yes.nkahiga k kc.

Same hahahha