Progesterone In take

Hai mga moms tanong ko lang nag bleeding ako nung 24 weeks ako may contraction lumambot cervix ko safe nmn si baby pina inum ako nga progesterone namg OB until my 28weeks of pregnancy lang ako magintake. takot kasi ako baka magstop nang progesterone baka magpreterm labor sabi nmn nah OB until 28 weks lang daw. maynaka experience ba kayo nag ganito?iba kasi nabasa ko ko until 36weeks pina inom sila pero ako until 28weks lang.

1 Trả lời

iba iba naman kasi anh kada reason ng mga pinapainom nyan..so kung sinabj ni OB mo hanggang ganun lang, then janggang dun kang based aa assessment nya sayo.. for sure pinapabalik k nMN nya sayo after matapos ng gamutan mo di ba? dun naman sasabihin nya pagcheck sayo kung continue pa o enough na. Ask her always and tiwala lang aa OB...kung dkubtful ka sa OB mo mismo, i suggest na palit ka ng OB na di ka na magqquestion po sa plans nya for you.

1y trước

salamat trust lang talaga sa OB sila nakaka.alam thank u