Bleeding o spotting

Mga momsh question lang nag woworry na kasi ako galing ako hospital kasi nag sspotting ako niresetahan lang ako progesterone pampakapit ,Normal naman blood test and urinalysis ko . ang findings sakin ng doctor 'threatened abortion' nag woworry ako kasi until now meron pa ding blood discharge sakin :( lalo ako na sstress diko alam gagawn ko, Kinakabahan ako baka mag premature si baby😭

3 Các câu trả lời

bedrest k lng mi wag masyado galaw galaw, after 2 weeks pwede nman magpaultrasound Uli para makita kung anong reason at ung kalagayan din ni baby

Mag complete bedrest ka mii...and wag po mag overthink at pray lang po.

mag bedrest na rin.