37w3days

Hai mga mommies sino nkaranas ung halos buong gabi di mktulog dhil hind makahinga ng maayos tas subrang init kahit naktutuk na electricfan sa akin pero wala akong na fefell na lamig man lang lagi ako basa ng pawis at yung bandang puson ko masakit at lage natigas tiyan ko humihilab wala pa namn ako discharge pero nakirot puson ko sana po may makapansin,,,❤?salamat po tsaka tanong kolang po mababa napo ba tiyan ko??

37w3days
2 Các câu trả lời

Same tayo momshie..35w2days here..pero nakakatulog pa nman ako pero minsan hirap huminga pag nkahiga..kaya nkaside lying ako palagi. Hirap mkahanap ng position na comfortable ka.😊

4y trước

Kaya nga momshie sana po makaraos na tayo ingat po tayo at Goodluck❤

Me sis

4y trước

Yes sis bakit kaya pag nasa labor na tau sis parang susuko,pero pag nkita n natin c baby para nawawala lahat ng sakit parang nakaka excite na mahawakan na agad 😍God bless sa atin sis