Pregnancy

Hai mga mommies idea nmn Po kung ano pwede na mawalan Ang pagkaihi mayat Maya sa Araw Po Kasi Hindi ako naihi mayat Maya ei pero sa Gabi Po Yung nakahiga ka na iihi ka ulit,Yung tipong kakahiga mo Palang salamat Po ,lagi Po Kasi ako nagpupuyat eI may work po ako

2 Các câu trả lời

mas okay mommy na sa gabi less water ka na para iwas sa UTI. lalo na kasi kapag nakakatulog tayo nagstay ng matagal yung ihi natin sa pantog atas mahirap yon. more water sa umaga sa gabi less na po dapat

ngek. iihi mo lang yan teh kasama talaga yan sa pagbubuntis, wag mo pigilan baka magka-uti ka.