baby weight.

hai mga mommies.. cno na s inyo naka experience magnormal delivery ng 3.2 na c baby? ako kc wala pa s due date at 3.2 na cxa.. kinakabahan tuloy ako kc maraming nagsasabi na malaki maxado.. thanks in advance s mga sasagot..

4 Các câu trả lời

Hi mamsh ano napo kaya update sa baby mo? Nakaya nyo po ba sya I normal kahit.malaki sya? Ako kase nasa 3 narin baby ko sa loob ng tyan ko natatakot ako baka ma.cs ako

Ilang weeks kana ba?sa panganay ko kasi nung nangank ako 3.4 pero nainormal naman sya positive ka lang lagi tsaka pray lalo na pag naglalabor kana.

be positive lang po.. 'wag talaga maniwala sa sabi2x.. iba2x ang kalagayan ng tao. God is with you. :)

6y trước

no worriesm

akin nga din mlki dw prang klki ng bata na illabas n peo kya yan inormal ,☺️👋👍🙏