watery poop prob

Hai mga mommies ask ko lng po if sinu nkaka experience ng watery poop 8 weeks 3 days preggy po ako..madalas po ako mg poop ng watery minsn 3x sa isng araw..minsan d nmn ako ngbabawas sa isng araw..pero minsan hihilab tyan ko .. Mejo natatakot po kc ako..anu po need gawin.. O baka nmn po dhl sa iniinum kong anmum kc 2x a day ko po iniinum morning at evening.. Help me naman po please.. Thank you

1 Trả lời

Maybe hindi mn sya dahil sa Anmum. Try mo mag switch ng flavor po ung accepted ng tummy mo. And never forget water intake if matigas nman and rich in fiber foods pag masyado watery.

5y trước

Oo para safe ka at c baby 😊