39 weeks and 5 days.

Hai mga momies.... 39 weeks and 5 days nko basi sa pinaka unang ultrasound ko.. Dapat due kuna ngayung sep 25.. At sa pinaka huli namang ultrasound ay sep 24.. Alin pho b dapat sundin dun?? Nag woworry lng pho ako kc bka ma over due baby ko... No sign of labor and close cervix pho😔 Any advice pho mga mommy??? First time mom pho..

1 Trả lời

1 day lang naman po ang difference pero yung iba po bago pa umabot ng 40 weeks nagpapainduce na. Ano po suggestion ng OB mo?