Colors for Toddler

Hai mga mii,worried ako sa 4yrs. old anak ko,hindi pa rin marunong kumilala ng mga colors ang hirap turuan. By the way day care na sya ngayon pero wala pa update kaylan open class ng teacher nila. Ano po ba best gawin para matuto sya ng colors? No bash po,Salamat ☺️

1 Trả lời

boy po ba ang anak nio? mga kapatid kong boys ay color blind. hindi ko alam pano sila naturuan ng parents namin. nalaman ko na lang nung high school na ung 2nd born kong kapatid. ahehe. dahil may pumunta samin para mag-case study. ung case nia, minemorize na lang nia ung kulay pero ibang kulay ang tingin nia. ung bunso naman namin na artist (painter), adult na sia ngaun, gumagamit ng google para lang malaman kung tama ung kulay na gagamitin nia.

2mo trước

Girl sya mii, marunong siya magcompare ng colors,,pero di niya alam anong color yon.. pero naman po kapag tinuruan minsan tama minsan mali.