BACKPAIN 20weeks preggy here

HAI MGA MAMSH GOOD EVENING ASK KO LANG PO ANO PONG MAGANDANG IPAHID SA LIKOD MAAM PG SUMASAKIT PO 😔

2 Các câu trả lời

Been struggling with backpain since 10wks ata po, now im 19wks and 2 days on/off. Minsan ok minsan meron tlga backpain. What I do, I also consult with my OB hot compress po, then pahid ako lagi manzanilla. Nakaka ilan nako. Try nyo po, and if possible rest po tlga.. try nyo po magrelax dn tlga it helps. I always pray din po. Stay safe, God Bless po!

same po 🥺