Ask

Good evening mga mommies, ano pong magandang milk powder para sa newborn baby??

10 Các câu trả lời

hiyangan din ang powder milk pero kami s26 gamit namin pero baka mamaya nd mahiyang anak mo try mo muna maliit yung iba kasi nag tatae pag nd hiyang sa gatas kaya maliit muna bilin mo pag ok nmn kay baby pwde kana bumili ng mas malaki.

enfamil a+ po. pero depende po kasi kung saan mahihiyang ang lo nyo.

s26 pero kung san mas magiging hiyang c baby

Similac kasi same sya ng lasa ng breastmilk

similac mas mabilis madigest.

better ask your pedia monny

enfamil,s26gold,similac

Enfamil mommy

s26 gold