it is safe?

hai, ask ko lang po safe po ba uminon nang cefuroxime 500g twice a day? 14weeks and 4 days pregy po. yan po kais binigay ni ob thru txt kasi di mka punta sa clinic due to quarantine.

1 Trả lời

Kung may UTI ka po, pwede. Para magamot UTI mo. Ako po 3 weeks naka antibiotics dahil sa UTI. 1st week levofloxacin, hindi ko pa alam na preggy ako. 2nd week, cefuroxime kasi preggy na. 3rd week co-amoxiclav. Hanggang mawala infection sa ihi. May Antibiotic resistance ako kaya ganyan katagal gamutan ko.

4y trước

Bakit ka po pala binigyan nh cefuroxime kung wala kang laboratory?